สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

binary option ตลาดการคลังยอดนิยมรูปแบบใหม่ที่มีความน่าดึงดูดใจ

(อ่าน 650/ ตอบ 0)

อรดี

พวกเราก็มาบอกกันถึงระบบหนึ่งที่ซึ่งพูดได้ว่าคือระบบที่สำคัญมากเนื่องจากว่ามันจะช่วยคุณในเรื่องเกี่ยวกับการเงิน มันจะช่วยคุณในเรื่องเกี่ยวกับการคุ้มครองปกป้องการเสี่ยง ช่วยรักษาเงินของคุณให้ไม่มีอันตราย ระบบนี้มีสาระสำหรับฝูงชนวัยทำงาน หรือฝูงคนนักลงทุน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะใคร่รู้กันแล้วว่าระบบนี้มันเป็นระบบอะไร ถ้าเกิดใคร่รู้ พวกเราไปรู้จักระบบ binary option พร้อมเพียงกันได้เลย


.


binary option ระบบการเทรดเงินแบบอย่างหนึ่งในตลาดตราสาร


เป็น เรียกกันแบบง่ายๆก็คือ คือระบบที่ใช่สำหรับเพื่อการจำหน่ายข้อตกลงแบบล่วงหน้ากับโป๊กเกอร์รายหนึ่งที่เป็นผู้ให้บริการ binary option ระบบนี้จะมีช่วงเวลาสำหรับเพื่อการค้าขายข้อตกลงสุดแต่บางคราวก็ 15 นาที 30 นาที หรือครั้งคราวก็นานถึง 30 วันเลยก็ได้


.


จุดเด่นของการใช้ระบบ binary option


จุดเด่นของการใช้ binary optionหมายถึงการซื้อระบบนี้มันจะช่วยคุ้มครองการเกิดปัญหาเสี่ยงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปั่นป่วนของทรัพย์สิน หรือหุ้นและก็รวมถึงเงินลงทุนต่างๆจากสถิติแล้วมีสาวใช้ระบบนี้สูงถึง 15 ล้านคน แล้วก็ดูเหมือนกับว่าจะเยอะขึ้นเรื่อยด้วย


.


จำพวกของคำสัญญา binary option


จากที่ทราบมาคำสัญญา binary option จะมี 2 ชนิดร่วมกันที่เจอในตลาดเสมอๆ


1. คำสัญญาซื้อ หรือ Call แม้กระนั้นถ้าเกิดจะเรียกภาษาในสมัยใหม่ชอบใช้คำว่า Buy สัญญาซื้อขายเป็น คำสัญญาที่ผู้บริโภคกระทำซื้อล่วงหน้าไว้แล้ว โดยการคาดหมายถึงราคาของทรัพย์สินในอนาคตว่าภายหลังที่หมดสัญญาแล้วทรัพย์สินจะสูงยิ่งกว่าวันที่ซื้อมาไหม


2. คำสัญญาขาย หรือ Put ถ้าเกิดเรียกตามภาษาเทรนจะเรียกว่า Sell ก็ได้เช่นเดียวกัน ส่วนความหมายของข้อตกลงขายก็จะสื่อความหมายราวกับซื้อเลยแต่ว่าแตกต่างตรงที่จะเดาราคาว่ามันจะต่ำลงยิ่งกว่าเวลาที่กระทำซื้อมาหรือมา


.


ทั้งคู่ลักษณะของ binary option เจ้าสิ่งนี่มีประโยชน์แก่มนุษย์ทุกคนไหม สำหรับปอดมันเป็นประโยชน์สำหรับคนบางกรุ๊ปชั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุ๊ปของพวกนักลงทุน คนพวกนี้เจ้าตัวนี่จะมีประโยชน์มากมายอย่างยิ่งจริงๆ


.


โดยทั่วไปเมื่อเทรดเดอร์ซื้อคำสัญญาออฟชั่นจากโบรกเกอร์ โดยมีระบุช่วงเวลาการถือข้อตกลง อย่างเช่น 5 นาที 30 นาที หรือ 30 วัน เมื่อถึงช่วงเวลาระบุ ระบบจะบังคับสัญญาเลิกลงและก็ขายคำสัญญาคืนให้กับโบรกเกอร์ในทันที


Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view