สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

สิ่งที่จำเป็นต้องจำในการลงทุนด้วยกลอุบาย carry trade

(อ่าน 1005/ ตอบ 0)

กกกอก

การลงทุนแต่ละแบบต้องศึกษาเล่าเรียนและก็เลือกใช้เคล็ดวิธีให้เหมาะสมกับกลอุบายการลงทุนต้นแบบนั้นๆซึ่งก็ต่างกันออกไป ถ้าเกิดเลือกใช้อย่างเหมาะควรก็ได้โอกาสที่จะบรรลุเป้าหมายสำหรับในการลงทุนได้มากขึ้น แล้วก็นี่ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องจำสำหรับคนที่อยากได้ลงทุนด้วยวิธีการ carry trade


• carry trade เหมาะสมกับการลงทุนระยะยาว สำหรับคนใดกันแน่ที่คุ้นชินกับการลงทุนในลักษณะ Active Trading ใจร้อนรวมทั้งคอยมิได้ บางทีอาจไม่เหมาะสมกับ carry trade ด้วยเหตุนี้บากบั่นทำใจให้นิ่งเอาไว้ แม้สามารถทรหดอดทนรอคอยได้นับเป็นเวลาหลายเดือนหรือเป็นนานเป็นปีๆ ยืนยันว่ากลอุบายนี้สามารถได้กำไรให้ท่านได้อย่างไม่ต้องสงสัย


• จะต้องติดตามข้อมูลเกี่ยวกับดอกหรืออัตราแลกเปลี่ยนเงินอยู่เป็นประจำ ยุทธวิธี carry trade ไม่จำเป็นที่ต้องนั่งเฝ้าตลาดซื้อ-ขายอยู่เสมอเวลาแบบตลาดหลักทรัพย์ อย่างไรก็ดีกำไรส่วนมากขึ้นกับอัตราค่าดอกเบี้ยแล้วก็อัตราแลกเปลี่ยนเงินทองระหว่างชาติ ด้วยเหตุดังกล่าวจะต้องมั่นติดตามข่าวที่เกี่ยวพันอยู่เป็นประจำด้วย ถ้าเกิดพลาดข่าวสารพวกนี้ก็อาจส่งผลให้พลาดผลกำไรได้ด้วยเหมือนกัน


• carry trade เป็นวิธีการการลงทุนที่มีการเสี่ยงต่ำ อย่างที่กล่าวว่าถ้าเกิดถือได้นานพอเพียง ยืนยันว่าได้กำไรให้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่า “การเสี่ยงต่ำ=ผลตอบแทนต่ำ” เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้หากอยากได้ผลตอบแทนสูง เงินทุนก็จะต้องสูงเช่นเดียวกัน


.


carry trade เป็นกลอุบายการลงทุนที่การเสี่ยงน้อย ไม่มีความจำเป็นต้องมีความสามารถเกี่ยวกับการลงทุนมากมายก็สามารถลงทุนด้วยวิธีการนี้ได้ เพียงจำต้องหมั่นติดตามการเปลี่ยนแปลงของดอกรวมทั้งสกุลเงินรวมทั้งต้องทำใจเย็นมากพอที่จะถือในระยะยาวได้เพียงเท่านั้น


Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view